BlueStacks – Giả lập android trên máy tính

Ứng dụng BlueStacks là một công cụ cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính của bạn với một menu đơn giản. Từ giao diện của nó, bạn sẽ có thể quản lý tất cả các tính năng trên thiết bị ảo của mình và tải xuống và cài đặt hàng tấn các ứng dụng khác chỉ trong vài giây.

Khi bắt đầu chạy chương trình, nó sẽ hỏi bạn nếu bạn có một chiếc điện thoại Android. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ có thể liên kết nó với chương trình và đồng bộ hóa tất cả các ứng dụng và công việc của bạn trên tài khoản bạn đang sử dụng. Mặt khác, nếu bạn không có điện thoại Android, sẽ không có vấn đề gì vì bạn vẫn có thể tải xuống các ứng dụng và sử dụng chúng. Bạn sẽ có một vài lựa chọn khác nhau để tải ứng dụng: sử dụng cửa hàng ứng dụng gốc được liên kết với Bluestacks; truy cập Google Play từ trình duyệt của bạn; hoặc tải xuống tệp APK. Khi nói đến các tùy chọn tải khác, ứng dụng này hoạt động giống như một thiết bị Android thực.

Điều khiển hệ thống dễ sử dụng ngay từ con chuột của bạn, nơi thay thế bằng cách nhấn và gõ bằng cách lập bản đồ các hành động nhất định trên bàn phím của bạn. Bạn cũng luôn có thể sử dụng gamepad bên ngoài hoặc dựa vào các tính năng xúc giác ban đầu trong trường hợp bạn đang sử dụng máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân có chức năng màn hình cảm ứng. Bạn cũng có thể mô phỏng các ứng dụng sử dụng gia tốc chỉ bằng cách gõ vào bàn phím.

Khi nói đến các tính năng tương thích, phần mềm giả lập android này có khả năng chạy hàng tấn ứng dụng, ngay cả các trò chơi video hiện đại. Cho dù bạn đang xem những bộ phim kinh điển như Angry Birds hay trò chơi khổng lồ như Clash of Clans, chúng tôi đã có một công cụ hạng nhất cung cấp một loạt rất lớn các khả năng cho bất kỳ người dùng PC nào, cho phép bạn chạy tất cả các loại Google Play ứng dụng hoặc ứng dụng từ bất cứ nơi nào khác.