Cách điều chỉnh âm thanh trên laptop

Tăng âm lượng loa giúp bạn trải nghiệm được những bản nhạc, bộ phim,… một cách rõ ràng và hay hơn so với mức âm lượng mặc định đã được cài đặt trong máy tính, laptop. Bài viết liên quan

Tăng âm lượng loa giúp bạn trải nghiệm được những bản nhạc, bộ phim,… một cách rõ ràng và hay hơn so với mức âm lượng mặc định đã được cài đặt trong máy tính, laptop.

Hiện nay, các phần mềm tăng âm lượng loa có khá là nhiều. Nhưng làm thế nào để tăng âm lượng laptop lên mà không cần sử dụng phần mềm thì nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn. Cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Hướng dẫn tăng âm lượng loa máy tính, laptop

Các bước chúng tôi hướng dẫn ở đây sẽ được áp dụng đối với các máy tính, laptop có hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng hình chiếc loa bên phải thanh taskbar => chọn Playback devices để thực hiện mở hộp thoại Sound.

Bước 2: Trong hộp Sound thì bạn chọn Tab Playback, sau đó click chuột phải vào mục Speakers => Properties.

Bước 3: Tại cửa sổ Speakers Properties, bạn chuyển sang tab Enhancements thì bạn click chuột vào dòng Loudness Equalization => OK để lưu lại thiết lập.

Như vậy, với 3 bước thực hiện ở trên thì âm lượng Windows máy tính của bạn đã được Max rồi đó. Và cũng với những thao tác trên thì bạn có thể tùy ý điều chỉnh âm lượng theo ý muốn của mình khi sử dụng sao cho phù hợp nhất.