Cách download và cài đặt game truy kích mobile mới nhất

Truy kích Mobile thu hút người chơi bởi những mà bắn súng, truy đuổi quyết liệt và kịch tính. Khi nhập vai vào game bạn sẽ được tận hưởng những phút thư giãn thoải mái và có cơ hội khám phá một thế giới vô cùng thú vị. Với những ưu điểm về đồ họa cũng như kỹ thuật game đã thu hút đông đảo các game thủ. Để giúp những bạn yêu thích game hành động có thể trải nghiệm Truy kích nhanh chóng bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và đăng ký tài khoản game Truy kích Mobile trên di động và nhận code truy kích miễn phí sớm nhất từ nhà phát hành game.

Cách tải game truy kích

Bước 1: Vào kho ứng dụng của máy, với máy Android bạn vào CH Play, với máy iOS bạn vào App store. Sau đó gõ vào mục tìm kiếm và gõ từ khoá truy kích sẽ xuất hiện icon game tên truy kích Mobile 8v8 , các bạn chọn để bắt đầu download, cài đặt nha.

Bước 2 : Hệ thống sẽ hiển thị 1 bảng yêu cầu xác nhận bạn cần chọn Chấp nhận các yêu cầu từ hệ thống để thực hiện tải game.

Tiếp đó tất cả các công đoạn tải và cài đặt sẽ tự động diễn ra, bạn không cần phải làm bất kỳ điều nào.

cách đăng ký tài khoản game truy kich mobile

Bước 1 : Đăng nhập vào game và bạn sẽ thấy một hiển thị thông báo yêu cầu đăng nhập/ đăng ký tài khoản ấn chọn mục Đăng Ký .

Bước 2 : Bạn nhập tên truy cập và mật khẩu sau đó ấn nút Đăng ký.

Bước 3 : Khi tạo tài khoản Truy Kích Mobile thành công, hệ thống sẽ hỏi bạn xem có muốn thiết lập gửi thông báo trên điện thoại không, các bạn có thể lựa chọn cho phép hoặc Từ chối .

Bước 4 : Tiếp theo bạn Bắt đầu chơi Game để truy cập vào Truy Kích Mobile.

Bước 5 :Bạn đặt tên cho nhân vật trong Game và ấn xác nhận. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản game Truy kích cho điện thoại của mình.

Với những bước đơn giản thì người dùng đã tải và cài đặt game truy kích trên điện thoại mình thành công rồi.