Dark and Light – Game online bom tấn mới thử nghiệm

Như đã biết, tựa game online bom tấn về thế giới mở Dark and Light đã thực hiện thử nghiệm cách đây không lâu tại hệ thống steam, tuy nhiên bởi cái giá phải tiêu tốn là 30 USD (hiện đang hạ giá còn 25 USD) thì không có  quá nhiều game thủ Việt Nam chịu đưa tiền vào test.

Bạn biết đấy tựa game online bom tấn  về thế giới mở Dark and Light đã được mở cửa thử nghiệm mới đây không lâu ở hệ thống steam, tuy nhiên  cái giá phải tiêu tốn là 30 USD (hiện giảm còn 25 USD) thì không có nhiều game thủ Việt Nam muốn bỏ tiền để vào test.

Tuy nhiên, game thủ cũng tìm hiểu được kỹ hơn nếu muốn  về gameplay của Dark and Light qua đoạn video khá là chi tiết sau đây:

Có thể  nhận thấy  phần gameplay chủ yếu trong Dark and Light mang nặng về tính sinh tồn khi mà người chơi cần tìm kiếm, thu thập các loại tài nguyên từ  trong thiên nhiên như gỗ, đá, cây thuốc… cho đến nhiều thứ như  là tiền bạc, đồ dùng… Đây là điều khá dễ đoán bởi từ lâu trước đây NSX Snail Games đã giới thiệu rằng  là trò chơi này sở hữu phong cách sand box, thế giới mở chứ chẳng phải đơn thuần chỉ là đánh đấm thông thường.

Tuy vậy, game thủ có lẽ sẽ hơi buồn bởi những  phần đánh đấm hầu như chẳng có mấy và chỉ diễn ra nếu mà nhân vật đủ khỏe, sở hữu nhiều đồ đạc cũng như là kỹ năng, phép thuật để có thể chiến đấu được với những con quái vật đáng sợ.

Nếu  bạn vẫn chưa biết thì Dark and Light  chính là dự án được hãng Snail Games chăm sóc và phát triển trong suốt 12 năm qua với rất là nhiều  cố gắng. Trò chơi được bắt đầu phát triển từ năm 2004 và trải qua nhiều lần chuyển đổi, nhất là tại mặt đồ hoạ với nền tảng là Unreal Engine 4 mới.

Game thuộc  về thể loại sandbox với một  thế giới ảo siêu thực có được nhiều tính năng  khá là phức tạp, được bê nguyên từ trong thực tế vào như là thời tiết, những khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, những loài cây và có cả luật pháp nữa.