GarageBand – Tạo nhạc chuông ấn tượng cho Iphone

GarageBand cho phép người dùng quản lý và chỉnh sửa âm để tạo các bài hát mới. Trong phiên bản mới nhất, GarageBand hiện hỗ trợ Audiobus, cho phép bạn sử dụng âm thanh và hiệu ứng từ các ứng dụng nhạc khác và sau đó ghi chúng vào các bài hát.

ứng dụng GarageBand cung cấp một số công cụ cảm ứng, ampli và hiệu ứng guitar, ghi âm và ghi tám bài hát, và hơn 250 hiệu ứng âm thanh khác. Bạn có thể xuất các tập tin AAC của dự án của bạn qua e-mail hoặc thêm chúng vào iTunes.

Tạo nhạc chuông cho iphone bằng GarageBand

Ngay sau khi khởi động, GarageBand giúp bạn dễ dàng bắt đầu tạo bài hát. Đơn giản chỉ cần chọn một nhạc cụ và bắt đầu chỉnh sửa với nhiều tùy chọn. GarageBand cung cấp các thiết bị bạn có thể chơi trong thời gian thực giống như việc nghe trực tuyến vậy, nhưng bạn cũng có thể chọn chức năng nâng cao. Mỗi nhạc cụ đều có một chủ đề đặc biệt riêng của nó, cho tất cả chúng cảm giác của riêng họ khi bạn chơi. Một số nhạc cụ thậm chí đã thêm các điều khiển như các hộp hiệu ứng, bạn có thể bật và tắt để tinh chỉnh âm thanh của bạn.

Sử dụng bàn phím thông minh, ví dụ, đặt ra tất cả các hợp âm của bạn trong phím được chọn. Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì bạn nhấn có lẽ sẽ đi cùng nhau trong một bài hát. Bạn có thể thay đổi phím bằng cách chạm vào biểu tượng ở góc trên bên phải của màn hình. Sử dụng kết hợp các chỉnh sửa  bass ở dưới cùng và các hợp âm ở phía trên, thật dễ dàng để tạo ra một bài hát đẹp, ngay cả khi bạn có rất ít kinh nghiệm khi chơi piano

Với GarageBand người dùng có thể Tạo nhạc chuông cho iphone bằng những đoạn nhạc độc đáo, ấn tượng với sự kết hợp của nhiều đạo cụ âm nhạc khác nhau. Những bản nhạc chuông của bạn sẽ không trùng lặp với ai và tạo ra sự khác biệt.