Heroes of the Storm ra mắt tướng mới có khả năng đẩy địch văng “xuyên map”

Thêm  một  vị tướng mới đang trên đường đến với Heroes of the Storm, và lần này  sẽ là Stukov – vị đô đốc tài ba  đã bị bọn Zerg “tha hóa”  ở trong StarCraft II: Heart of the Swarm.

Ông sẽ  đóng vai trò dành cho một Support sở hữu nhiều cơ chế gameplay độc đáo, nhưng điều thật sự khiến cho Stukov  trở nên khác biệt  đó là  tùy chọn Heroic Ability của mình.

Một trong nhiều đặc điểm nổi bật của Stukov  đó là cánh tay khổng lồ nhớp nhúa đã được chính bầy Zerg “tặng kèm”  ngay sau khi hồi sinh, và nó thật sự  được đóng vai trò nổi bật  ở trong cả hai đường nâng Heroics (kĩ năng đã được học khi tướng đạt level 10).

Flailing Swipe giản đơn nhưng mà lại hiệu quả: quật mạnh vào cánh  tay khổng lồ trước mặt của anh ta ba lần để tạo sát thương với hất văng kẻ thù.

Còn Massive Shove lại cho phép bạn kéo dài ra cánh tay của Stukov, tóm lấy kẻ địch thứ nhất mà nó chạm phải rồi đẩy lùi chúng  lại về phía sau.

Chỉ khi chạm vào một vật cản nào đấy trên địa hình thì  chiếc cánh tay này  thực sự mới chịu “nhả” nạn nhân ra. Chiêu thức này sẽ vô cùng  hữu ích nếu như bạn khéo léo đẩy một vị trí của tướng quan trọng của đội bạn văng tuốt từ nơi diễn ra combat tới tận tít rìa bản đồ, mang đến lợi thế không nhỏ cho phe mình, cũng như là trông khá vui nhộn.

Về những kĩ năng tiêu chuẩn của Stukov, chúng sẽ xoay quanh việc làm ra virus để hỗ trợ tới cho đồng đội hay tiêm độc cho kẻ thù. Healing Pathogen hồi máu cho những hero phe mình và có khả năng truyền từ người này tới người khác nếu như đứng đủ gần. Weighted Pustule tạo  sát thương xuyên hero theo một con đường thẳng nhờ một loại vi-rút và khiến kẻ địch bị chậm lại theo thời gian.

Khi  dùng đến Lurking Arm, cánh tay Stukov sẽ chui thẳng vào đất rồi trồi lên ở một vị trí nhất định nào đó, tạo silence  cùng  sát thương tới cho kẻ địch  ở trong phạm vi tác động của nó.

Còn Bio-Kill Switch sẽ đánh thức bất cứ virut đang hoạt động (nhờ những kĩ năng kể trên) trong màn chơi, lập tức giúp hồi máu hay gây sát thương.

Stukov có tiềm năng  để trở thành một nhân vật hỗ trợ mới  khá là độc đáo trong Heroes of the Storm. Nhưng chúng ta  cần hiểu rõ hơn về  vị tướng này khi mà Stukov đặt chân lên PTR tại tuần tới. Ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng mà nó sẽ sớm có mặt  ngay sau khi mà nhân vật này hoàn thành phiên thử nghiệm PTR.

Bên cạnh đấy, cộng đồng Heroes of the Storm cũng đang hưởng thụ một sự kiện mùa hè có tên Sun’s Out, Guns Out. Ngoài  chế độ Brawl mới, những món vật phẩm với rương đồ Loot Chests đặc biệt cũng được đưa ra và cung cấp nhiều bộ skin độc quyền cho hero.