LeapDroid – Phần mềm giả lập Android nhanh nhất dành cho PC

LeapDroid  chính là phần mềm giả lập mới nhất được xem là có tốc độ  mau nhất trên thế giới. Phần mềm này hỗ trợ người  sử dụng chơi game Android mượt mà và vẫn  có thể chạy thử những ứng dụng Android trên máy tính.

Khi sở hữu nhu cầu chạy Android tại máy tính hoặc cài đặt dự án Android-x86, người sử dụng có thể dùng một phần mềm giả lập android tại máy tính. Trong số những phần mềm đã được phát hành, Bluestacks được xem là phần mềm thông dụng nhất. Giờ thì LeapDroid  có mặt với tư cách là phần mềm giả lập Android tại máy tính  sở hữu  nhiều tính năng mạnh mẽ cùng nhanh nhất trên thế giới.

Có rất nhiều nguyên  do khiến người  sử dụng muốn chạy giả lập android trên win 7. Một số người sử dụng muốn thử nghiệm  ứng dụng mà bản thân vừa tạo ra nhưng phần đông người sử dụng chỉ mong rằng sẽ chơi được game Android hấp dẫn bằng máy tính. Thường thì người sử dụng sẽ chọn Bluestacks nhưng phần mềm  để chơi game mobile tại PC LeapDroid đã ứng dụng công nghệ mới và tự tin khẳng định là  có thể tăng tốc độ  chơi game đến mức tối ưu, chạy những ứng dụng của người sử dụng ở tỷ lệ khung hình cao.

Tính năng chính trong phần mềm giả lập LeapDroid

  • Tương thích cùng ứng dụng cực tốt: Nhà phát triển cam kết rằng LeapDroid có khả năng chạy tất cả những ứng dụng Android ưa thích. Người  sử dụng có thể tải ứng dụng nào bằng  điện thoại thì cũng có thể tải bằng LeapDroid. Theo tính toán, có 98% ứng dụng Android chạy đươc  trên LeapDroid
  • Tùy chỉnh bàn phím: Leapdroid có khả năg mô phỏng toàn bộ những thao tác cảm ứng rồi gán chúng vào những phím tương ứng tại bàn phím. Thay vì việc vuốt sang trái, người sử dụng có thể bấm lên mũi tên chỉ sang bên trái
  • Nhanh chóng với mượt mà: Nhà phát triển đã tiến hành tối ưu hóa hệ đồ họa  Android để có mức FPS cao nhất mà vẫn giữ được  các đồ họa sắc nét và  mượt mà
  • Sử dụng nhiều tài khoản: Người sử dụng có thể chạy 2 hay nhiều game  với Leapdroid và đặt chúng cạnh nhau hay chơi cùng một game với những tài khoản khác nhau.

Các nhà phát triển cho phần mềm chạy ứng dụng Android tại máy tính LeapDroid đã nói họ đã so sánh tốc độ của LeapDroid với những trình giả lập khác và thấy nhờ công nghệ LeapGL và Virt Fiber I/O độc đáo đã giúp  cho phần mềm giả lập Android này  sở hữu tốc độ vượt trội hơn hẳn. Nhà phát triển cũng giới thiệu rằng  LeapDroid tương thích tốt hơn khi có nhiều game hơn.