Windows Movie Maker – Tạo video chuyên nghiệp

Windows Movie Maker là một công cụ làm phim, tạo trình chiếu hay tạo video từ những ảnh có sẵn một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, nó còn tích hợp công cụ chỉnh sửa video miễn phí, giúp bạn dễ dàng tạo ra các đoạn video theo sở thích của chính mình.

phần mềm ghép nhạc vào video này hỗ trợ tạo phim dễ sử dụng này cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đa phương tiện tùy biến bao gồm không chỉ các bức ảnh đẹp nhất và các video clip yêu thích mà còn có một số video và hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt giúp bạn thêm cảm giác chuyên nghiệp.

Windows Movie Maker thực sự đơn giản để sử dụng: nhập tất cả các phương tiện mà bạn muốn sử dụng ( hình ảnh, các tệp video và thậm chí cả video được chụp trong thời gian thực ) và kéo tệp lên trình tự thời gian. Thêm nhiều hiệu ứng tùy thích, và kiểm tra xem mọi thứ trong cửa sổ xem trước như thế nào. Thậm chí có một công cụ đặc biệt trong Windows Movie Maker cho phép bạn thêm tiêu đề và tín dụng vào bộ phim của mình.

Phần mềm chỉnh sửa video – Movie Maker

Những tính năng chính của Windows Movie Maker

  • Hỗ trợ chỉnh sửa video dễ dàng. Hỗ trợ làm phim, giúp bạn có thể tạo ra các thước phim độc đáo theo phong cách riêng của mình.
  • Làm video từ những bức ảnh để lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn. Hỗ trợ chèn nhạc nền, chèn chú thích, hay thêm văn bản vào video. Cung cấp giao diện xem trước.
  • Thêm hiệu ứng chuyển động hay tuỳ chỉnh chất lượng video dễ dàng. Hỗ trợ được nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay: MP3, WAV, WMA, AVI, JPG, BMP, MPG,…
  • Chia sẻ trên những trang web nổi tiếng như: Youtobe, Facebook, SkyDrive, Dailymotion… Tương thích với mọi hệ điều hành.

Đặc biệt, bạn cũng cần phải lưu ý rằng Windows Movie Maker được thiết kế dành riêng cho những ai chưa có hoặc là không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều nếu bạn còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé. Nhờ có giao diện được thiết kế trực quan, bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình chỉ trong vài bước.